07 726 85 886

TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ

KIDSPARTY với nhiều năm kinh nghiệm cùng lực lượng nhân sự chuyên nghiệp. năng động trong việc tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho bé lẫn người lớn. Tiệc thôi nôi, đầy tháng, noel, tết thiếu nhi cho bé cả tại nhà lẫn nhà hàng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ trọn gói từ thiết kế, trang trí và thực hiện một cách bài bản. chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

KIDSPARTY chuyên cung cấp dịch vụ sinh nhật trọn gói ở khu vực Tp.HCM. cùng một số khu vực lân cận như Đồng Nai. Bình Dương với giá cả rẻ nhất thị trường cùng chất lượng cực tối ưu. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ đến KIDSPARTY để được tư vấn. Và hướng dẫn sử dụng dịch vụ theo yêu cầu một cách tốt nhất.

Mỗi năm ai cũng sẽ trải qua một ngày sinh nhật.– ngày mà mình được chào đón và việc làm sao để nó là ngày mà tất cả mọi người nhớ đến. Khiến người tham dự thật sự ấn tượng thì không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, chỉ cần 1 cuộc gọi hay 1 tin nhắn gửi đến KIDSPARTY thì mọi việc thật đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết từ A đến Z mà bạn không thể nào không hài lòng.

Tiệc Sinh nhật – Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bạn:

 • Chụp hình, Quay phim
 • Sân khấu, Backrop
 • Âm thanh, ánh sáng
 • Tiệc
 • MC sân khấu, hoạt náo
 • Chú hề vui nhộn
 • Biểu diễn xiếc
 • Câu chuyện cổ tích cho bé…

Những lý do bạn nên chọn  :

 1. Được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và cực kỳ vui vẻ. Chúng tôi luôn lắng nghe và thực hiện đúng yêu cầu của quý khách để mang lại sự hài lòng tuyệt đối
 2. Được thỏa sức lựa chọn những mẫu mã mà mình yêu thích
 3. Chẳng cần phải lo lắng điều gì vì chúng tôi đã giúp bạn lo liệu mọi việc từ A đến Z một cách chắc chắn và nhanh nhất
 4. Gía cả thì phải chăng, đồ dùng cực chất lượng đảm bảo sức khỏe tối đa cho bé

KIDSPARTY cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Kính chúc quý khách sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook