07 726 85 886

Bạn muốn trang trí Halloween cho cửa hàng đẹp nhất?

trang trí halloween đẹp tuyệt

Trang trí halloween cho cửa hàng làm sao cho thật đẹp?

Halloween đã không còn là một ngày bình thường nữa, mà là một ngày lễ của cả hàng tỉ người dân trên thế giới. Là một ngày hội hóa trang ma quỷ, tạo hình và makeup nên những nhân vật kinh dị nổi tiếng. Sức ảnh hưởng của Halloween ngày nay không những ảnh hưởng tới các hoạt động vui chơi giải trí mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, cửa hàng và các dịch vụ kinh doanh tăng doanh thu, thu hút khách hàng.Halloween không còn là ngày bình thường nữa

Các cửa hàng, quán hàng, cafe và các dịch vụ buôn bán , ăn uống đã bắt đầu tổ chức, trang trí Halloween cho không gian cửa hàng của họ. Một không gian bắt mắt, ấn tượng và độc đáo sẽ giữ chân, được lòng các khách hàng cũ, những người vào cửa hàng, đồng thời cũng thu hút cả những người qua đường, và có thêm nhiều khách hàng mới.

Bạn muốn Trang trí Halloween cho cửa hàng:

– Thật đẹp?

– Độc đáo?

– Ấn tượng?

– Kinh dị?

– Hay dễ thương?

Điều này phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ và cái nhìn tinh tế của bạn, bởi trang trí Halloween là cả một nghệ thuật và người trang trí Halloween là người nghệ sĩ. Tuy nhiên, với dịch vụ Tổ chức Halloween, Trang trí Halloween từ KIDSPARTY, các bạn hoàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tính nghệ thuật, hot trend…

Hãy để cho KIDSPARTY đồng hành cùng bạn trong ngày hội đáng nhớ này, vì chúng tôi là những người bạn tốt!

KIDSPARTY có những ý tưởng tổ chức Halloween độc đáo, những ý tưởng trang phục Halloween dễ thươngkinh dị tùy theo ý bạn. Đặc biệt, Trang Trí Halloween độc đáo – lạ và chất.

Những hình ảnh thực về trang trí Halloween mà chúng tôi đã thực hiện

Dưới đây là những hình ảnh mà KIDSPARTY (Saigon Entertainment & Event) đã đồng hành cùng các cửa hàng, shop, cafe và các đơn vị khác. Kính mời các bạn cùng tham khảo.

trang trí halloween đẹp tuyệt
KIDSPARTY vừa thực hiện trang trí Halloween cho cửa hàng NTEA DRINK

Không gian chính của cửa hàng chúng tôi trang trí không quá phức tạp, chủ cửa hàng chọn ý tưởng trang trí Halloween dễ thương và đơn giản nhưng lại mang một không khí Halloween, thu hút nhiều khách hàng checkin.

Trang trí halloween độc đáo
Tạo không gian vừa sang trọng vừa ma mị, là nơi checkin của khách hàng

Đây chính là một địa điểm để khách hàng, các bạn trẻ chụp ảnh làm kỉ niệm, tạo dáng checkin. Với những kiểu trang trí như thế này sẽ là cách tiếp cận khách hàng mới hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

trang trí halloween ấn tượng
dựa vào bố trí của nhà hàng sẵn mà chúng tôi họa tiết vào nó

Với những ý tưởng họa tiết nhỏ để trang trí vào những điểm có sẵn trong các cửa hàng. Chúng tôi đã làm cho không gian trở nên vừa dễ thương vừa ấn tượng.

trang trí halloween đơn giản
Những kiểu đơn giản nhưng thu hút người qua đường.

Một ý tưởng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực cao, thu hút tất cả những người qua đường với ánh nhìn tò mò, hấp dẫn.  Cảm ơn NTEA DRINK đã tin tưởng cùng chúng tôi thực hiện,  chúc NTEA sẽ có thật nhiều khách hàng hơn nữa và phát triển mạnh hơn.

trang trí halloween đơn giản nhất
Trang trí Halloween cực đơn giản

Vừa qua chúng tôi cũng đồng hành cùng Family Thai trong việc thực hiện trang trí Halloween cho cửa hàng đơn giản, tuy nhiên lại mang một không khí Halloween thu hút khách hàng.

trang trí halloween cho các cửa hàng
Đơn giản mà chất

Đây chính là một góc để các bé, các bạn trẻ checkin, mang lại không gian Halloween dễ thương và nhẹ nhàng. Cảm ơn Family Thai đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu Trang trí Halloween cho cửa hàng thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline ở trên màn hình,hãy cũng tạo những không gian và không khí thật đẹp nhé!

XIN CẢM ƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook